ทำไมต้องใช้ เครื่องมือ Google Ads

หลายคนไม่ว่าจะใช้มือถือ หรือ โน้ตบุค แทบจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การเสิชค้นหาข้อมูลต่างๆ จะเสิชจากทาง Google เป็นหลัก ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสินค้าหรือบริการอะไรก็ตาม โฆษณาสำหรับผู้ที่ลงโฆษณาไว้ ก็จะปรากฏให้เห็นในหน้าแรก โดยพฤติกรรมของคนเสิช 80% จะเปิดประมาณ 2 หน้าแรก ถ้าเจอคำค้นหาที่ต้องการหรือข้อมูลที่ขึ้นบนเว็บไซต์ตอบคำถามที่คนเหล่านั้นสงสัยได้ ก็จะถูกคลิกเข้ามาในทันที   เหมือนคนเปิดประตูบ้านเราเข้ามา และสามารถเจอสิ่งที่กำลังค้นหาอยู่  และเข้าไปเลือกซื้อได้ หรือติดต่อได้ จะทำให้ขั้นตอนการค้นหาสั้นลง ทำให้เว็บไซต์ที่ถูกคลิกเข้าไปนั้น ได้เปิดการขาย และปิดการขายได้ไปในตัว โดยใช้เวลาไม่เกิน 2 นาที    ถ้ายิ่งเนื้อหาด้านในตรงตามความต้องการแล้ว คุณจะสามารถเพิ่มยอดขายได้ในทันที

marketinganalytics.in.th

หลังจากขั้นตอนนี้ กรณีลูกค้ายังไม่ซื้อสินค้าในทันที หรือสินค้าและบริการนั้นต้องใช้เวลาในการตัดสินใจ จะดีไหมถ้าเราจะคอยตามไป ปรากฏตัวให้เห็นในที่ต่างๆ ในแหล่งข้อมูลต่างๆ ที่ลูกค้ากำลังสนใจ  สามารถสร้างการจดจำแบรนด์และสร้างช่องทางที่สะดวกในการให้ลูกค้าได้กลับเข้ามาสั่งซื้อสินค้าและบริการได้ในทันที

marketinganalytics.in.th

marketinganalytics.in.th

marketinganalytics.in.th

ต้องบอกว่าเว็บไซต์ที่เป็นพาร์ทเนอร์ Google มีจำนวนมาก ซึ่งแตกต่าง Content กันไป อาทิเช่น ข่าวสาร , ธุรกิจ , การลงทุน , การศึกษา , สุขภาพ ฯลฯ ซึ่งนั่นหมายความว่า ลูกค้าจะสามารถพบเจอเว็บไซต์ หรือแบนเนอร์ของคุณได้อย่างไม่จำกัด  หรือแม้กระทั่ง Youtube ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์หลักของ Google เอง คุณก็จะสามารถไปปรากฏตัวให้ลูกค้าเห็นได้

 

บริการโฆษณาโดยใช้ Google Ads

 

ถ้าเปรียบเทียบก็คือฝ่ายขายที่ช่วยขายสินค้าตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าลูกค้ายังไม่คลิ๊กเข้ามา ก็ยังไม่เสียเงิน นั่นหมายความว่า ถ้าคลิ๊กเข้ามา 80%  คือสนใจในตัวสินค้าและบริการแล้ว ต้องการข้อมูล หรือช่องทางการสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติม เท่ากับว่าเรามีโอกาสที่จะขายสินค้าได้มากขึ้น เพราะปัจจุบันคนเราถ้าจะหาสินค้าและบริการอะไร ก็จะเข้า Google เพื่อหาข้อมูล ถ้าสินค้าของคุณเข้าไปโชว์อยู่ในสนามนั้น โอกาสที่ลูกค้าจะเห็นก็จะง่ายขึ้น

เครื่องมือของ Google จะมีหลายเครื่องมือที่สำคัญ เช่น การเสิชด้วยคีย์เวิร์ด Text Ads , การทำ Display Network , Remarketing , Youtube และ Shopping ต่างๆ เหล่านี้ ล้วนมีจุดเด่นต่างกัน  MANA เราจะบริการลงโฆษณา Adwords ให้เหมาะกับประเภทธุรกิจของคุณ โดยคำนึงให้ตรงกลุ่มเป้าหมายเป็นสำคัญ

 

คุณต้องการใช้โฆษณา

Google Ads แบบไหน? 

 

Campaign Text Ads   More Details  

 

Campaign Remarketing    More Details  

 

Campaign Display Network  More Details  

 

Campaign Youtube Ads    More Details  

 

Campaign Shopping Ads    More Details  

 

ถ้าคุณยังอยู่ในขั้นตอนพิจารณา ลองเลือกชมเครื่องมือที่เราออกแบบ

ไว้ให้ตรงกลุ่มธุรกิจแห่งปี

2020-2021 ของคุณได้เลย!!

สนใจรับบริการ แอดไลน์รับข้อเสนอสุดพิเศษ