บริการ Remarketing รีมาร์เก็ตติ้ง

รีมาร์เก็ตติ้งเป็นวิธีเชื่อมต่อกับผู้ที่เคยโต้ตอบกับเว็บไซต์หรือแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ โดยรีมาร์เก็ตติ้งจะทำให้คุณจัดวางตำแหน่งของโฆษณาที่แสดงต่อกลุ่มเป้าหมายเหล่านี้ได้อย่างมีกลยุทธ์ ในขณะที่กลุ่มเป้าหมายเรียกดู Google หรือเว็บไซต์ของพาร์ทเนอร์ ซึ่งเป็นการช่วยเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และช่วยเตือนกลุ่มเป้าหมายเหล่านั้นให้ตัดสินใจซื้อและสร้างการจดจำได้อย่างดีเยี่ยม

การทำรีมาร์เก็ตติ้ง

สามารถทำได้ 2 แบบหลักๆ คือ

รีมาร์เก็ตติ้งในเครือข่ายการค้นหา

และรีมาร์เก็ตติ้งในเครือข่ายดิสเพลย์ 

คุณเคยหาข้อมูลสินค้ากับเว็บไซต์หนึ่ง แต่

เวลาจะซื้อจริงๆ ไปซื้อกับอีกเว็บไซต์หนึ่ง?

ลักษณะนี้ เรียกว่า ปลาเร็วกินปลาช้า  ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น เพราะ การที่คุณลงโฆษณาไปแล้ว แต่ขาดการย้ำเตือน ให้ลูกค้าจำเราให้ได้ จึงทำให้ช่วงเวลาที่เราอาจจะไม่ได้ลงโฆษณาหรืออะไรบางอย่าง เว็บไซต์สินค้าคู่แข่งของเราขึ้นมา ซึ่งได้จังหวะกับที่ลูกค้าต้องการตัดสินใจซื้อพอดี ทำให้เราเสียเปรียบในเชิงการตลาดอย่างใหญ่หลวงเลยทีเดียว

 

เรายินดีบริการ รีมาร์เก็ตติ้ง ให้คุณฟรี 

หากคุณใช้บริการ Google Ads กับทางเรา จะมีการดำเนินการวัดผล วิเคราะห์ และทำรีมาร์เก็ตติ้ง เพื่อให้ลูกค้าได้เจอคุณในเว็บไซต์ต่างๆ ได้และสามารถเลือกได้ว่าต้องการขึ้นที่เว็บไซต์ไหน เพื่อให้เกี่ยวข้องกับธุรกิจ และมีแนวโน้มในการซื้อสินค้าของคุณได้มากขึ้น   ซึ่งโดยสถิติการซื้อสินค้าและบริการจะมาจากการรีมาร์เก็ตติ้งประมาณ 60% จากยอดขายเลยทีเดียว

 

สำหรับลูกค้าที่เคยลงโฆษณาทาง

Google อยู่แล้ว แต่อาจจะมีปัญหา

โฆษณาไม่วิ่งหรืองบประมาณเยอะผิดปกติ

หรือ ท่านที่ยังไม่เคยลงโฆษณาเลย

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเราวันนี้