โฆษณาทาง GOOGLE

เครื่องมือที่มีความหลากหลาย จะช่วยทำให้คุณบรรลุยอดขายได้ โดยที่ถ้าไม่มีลูกค้าคลิ๊ก คุณก็ไม่ต้องเสียค่าโฆษณา พร้อมทั้งข้อมูลสนับสนุนที่ทำให้คุณได้ทราบความต้องการของลูกค้า

คลิ๊กอ่านต่อ

โฆษณาทาง FACEBOOK

ลดปัญหาค่าโฆษณาเฟสบุคแพง ลงแล้วไม่ได้ผล ยอดขายไม่ขึ้น  ทดลองวิเคราะห์หาตรรกะ ที่จะช่วยแก้ปัญหา ทำให้ยอดขายคุณกลับมามากกว่าเดิม

คลิ๊กอ่านต่อ

BIG DATA & ANALYTICS

ข้อมูลคือขุมทรัพย์มหาศาล ในยุคปัจจุบัน ถ้าคุณลงโฆษณาแล้วไม่สามารถวัดข้อมูลได้ ก็ไม่ต่างอะไรกับคนตาบอด เราจะช่วยคุณวิเคราะห์หาเหตุผลที่คุณควรจะลงโฆษณาในช่องทางต่างๆ

คลิ๊กอ่านต่อ

Countdown Promotion

Day(s)

:

Hour(s)

:

Minute(s)

:

Second(s)

แอดไลน์ เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 15%

Frequently Asked Questions

ถ้าต้องการสมัครแพคเกจ ต้องทำอย่างไรบ้าง?

ลูกค้าสามารถคลิ๊กปุ่ม Sign Up และแจ้งชือแพคเกจที่ต้องการ พร้อมสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทันที

ค่าบริการรวมกับค่าโฆษณาด้วยหรือไม่?

ค่าบริการจะแยกเป็นรายเดือนและรายปี เป็นการบริการในการสร้างโฆษณา พร้อมวิเคราะห์ ติดตาม ประเมินผล จะไม่รวมกับค่าโฆษณา ค่าโฆษณาจะแยกต่างหาก และสามารถจ่ายตรงถึงลูกค้าได้เอง

ค่าบริการสามารถออกบิลใบกำกับภาษีได้หรือไม่?

สามารถออกบิลใบกำกับภาษีให้ลูกค้าได้ค่ะ

การบริการของเราแตกต่างกับที่อื่นอย่างไร?

อย่างแรกเราเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ ยึดการลดค่าใช้จ่ายในการลงโฆษณา แต่เพิ่มประสิทธิภาพ และยอดขายของลูกค้าให้มากขึ้น พร้อมทั้งประเมินผลการทำงาน เพื่อทำการปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป

ลงโฆษณาแล้ว สามารถวัดผลได้อย่างไร?

ทาง MANA จะส่งสถิติให้ลูกค้าทุกสัปดาห์ พร้อมคำแนะนำในการปรับปรุงโฆษณา และนัดประชุมเดือนละ 1 ครั้ง กับเจ้าของแบรนด์สินค้า เพื่ออัพเดท และปรับปรุง ประสิทธิภาพการทำงาน ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด

Don't Be Shy

If we didn’t answer all of your questions, feel free to drop us a line anytime.