Website  “เว็บไซต์”   หรือเราสามารถเรียกว่า “บ้านออนไลน์” ของสินค้าและบริการของเรา

ปัจจุบันนักขายของออนไลน์ ส่วนใหญ่ หรือมากกว่า 70% ใช้ facebook เป็นหน้าร้านขายของ เพราะเข้าถึงง่าย สมัครฟรี ไม่กี่ชั่วโมง ก็มีบัญชีหรือเพจของตัวเอง ที่อัพภาพสินค้าขึ้นไปเรียบร้อยแล้ว

อ่านต่อ

แต่หลังจากนั้นถ้าคุณโพสต์ภาพและอยู่เฉยๆ เพื่อหวังให้คนเข้ามาเห็นเพจของคุณเอง อันนี้ตามหลักประมาณ 1% หรือปัจจุบันอาจไม่ถึงแล้วก็ได้ จะไม่มีใครเห็นและรู้จักสินค้าคุณได้เลย ซึ่งถ้าคุณเลือกที่จะไปลงโฆษณา คุณก็ต้องมีงบประมาณตั้งไว้อย่างน้อยเริ่มต้น ไม่ต่ำกว่า 3,000 บาทขึ้นไป ซึ่งจะเพิ่มปริมาณงบประมาณขึ้นเรื่อยๆ ส่วนนี้คุณต้องกำหนดราคาสินค้าให้ไม่ขาดทุนในการลงโฆษณา บางเพจขายดีมาก แต่บวกลบคูณหาร ค่าโฆษณาออกมาแล้ว ขาดทุนก็มีเยอะ หรือถ้ารายได้หลักคุณอยู่ที่ facebook อย่างเดียว ถ้าแพลตฟอร์มนี้เกิดปัญหาขึ้น คุณก็จะมีปัญหาเกิดขึ้นเหมือนกัน
 

ทำไมเราต้องมีเว็บไซต์

เป็นทางเลือกที่คุณจะแชร์ตลาดสินค้าของคุณออกมาเพื่อหากลุ่มลูกค้าใหม่ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง คือ “เว็บไซต์” การมีเว็บไซต์ของตัวเอง มีชื่อโดเมนเนมของตัวเองส่งผลดีต่อธุรกิจคุณในหลายด้าน ประโยชน์หลักๆ คือ

w

การสื่อสารระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย

เว็บไซต์ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้การสื่อสารข้อมูลระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายง่าย และรวดเร็วขึ้น คุณสามารถแสดงความเป็นมาของบริษัทหรือผลิตภัณฑ์ได้ , 

อ่านต่อ

กระบวนการ เทคนิค ประโยชน์ของสินค้าทั้งข้อความ ภาพ และวีดีโอ , โปรโมชั่นราคาสินค้า รวมถึงการติดต่อสื่อสาร ที่สามารถเชื่อมไปยัง Line@ หรือ LineOA ในการส่งต่อลูกค้าไปรวมกลุ่มกันในอีกแพลตฟอร์ม เพื่อสะดวกต่อการสื่อสาร หรือนำลูกค้าเข้าไปชมเพจ facebook ของคุณก็ได้ หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ ที่คุณจะสามารถใส่ข้อมูลไว้ นี่จึงเป็นวิธีที่ดีในการโปรโมตโซเชียลมีเดียของคุณ และสร้างชุมชนกับลูกค้าของคุณได้อีกด้วย
 

เว็บไซต์ หรือ “บ้านออนไลน์” เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

การมีเว็บไซต์ หมายความว่า ลูกค้าจะสามารถค้นหาคุณได้ทุกที่ทุกเวลา แม้นอกเวลาทำการ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูล 

อ่านต่อ

ที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบาย ยิ่งถ้าเว็บไซต์คุณมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า ๆ จะเข้ามาศึกษาและเก็บข้อมูลในเบื้องต้นโดยที่ยังไม่ซื้อสินค้าคุณ แต่คุณสามารถรู้ข้อมูลว่าลูกค้าเข้ามาดูอะไรบ้าง เป็นข้อมูลที่คุณจะสามารถไปต่อยอดในการขายต่อไปได้ โดยใช้ Data Analytics ในการตรวจสอบ วัดผล
 

สร้างความน่าเชื่อถือให้แก่แบรนด์สินค้าและบริการ

มันจะดีกว่ามั๊ย? ถ้าลูกค้าเจอเพจของคุณที่กำลังขายสินค้าอยู่ และสามารถคลิ๊กจากเพจ เพื่อมาดูเว็บไซต์คุณได้อีก

อ่านต่อ

ซึ่งในเว็บไซต์ คุณก็มีข้อมูลต่างๆ ที่สามารถศึกษาเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อสินค้าของคุณได้ มีช่องทางติดต่อต่างๆ ถ้าเทียบสินค้าที่เหมือนกัน 2 แบรนด์ แบรนด์นึงมีเพจ แต่ไม่มีเว็บไซต์ แต่อีกแบรนด์ มีเพจด้วย มีข้อมูลในเว็บไซต์ที่ดีด้วย มีช่องทางการติดต่อที่ง่ายด้วย คุณคิดว่าลูกค้าจะเลือกซื้อแบรนด์ไหน?
 

ขยายกลุ่มลูกค้าไปได้ทั่วโลก

  เนื่องจากเว็บไซต์ไม่ว่าประเทศไหน ก็ค้นหาข้อมูลของคุณได้ นั่นจึงเป็นโอกาสที่คุณสามารถขายของได้เพิ่มขึ้น 

อ่านต่อ

เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น เพราะทุกคนจากทุกประเทศจะสามารถค้นหาบริษัทของคุณได้ ถ้าคีย์เวิร์ดที่คุณใช้มันไปตรงกับสิ่งที่ลูกค้ากำลังค้นหาอยู่พอดี
 

นำมาซึ่งข้อมูลสถิติที่สามารถวิเคราะห์เชิงลึกลูกค้าได้

          เครื่องมือวิเคราะห์เว็บไซต์มีหลายเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณได้ Data  เพื่อช่วยให้คุณสามารถระบุได้ว่า ลูกค้าของคุณคือใคร,

อ่านต่อ

พวกเขาพบคุณได้อย่างไร , สินค้าตัวไหนที่พวกเขาชอบในเว็บไซต์ของเรา , ลูกค้าค้นหาเราเจอด้วยคำว่าอะไร เป็นต้น เหล่านี้เป็นหลักเบื้องต้นที่หลังจากที่คุณมีเว็บไซต์แล้ว คุณต้องวิเคราะห์ข้อมูลเหล่านี้ต่อไปเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสินค้าและบริการของคุณได้
 

Google จะรู้จักเว็บไซต์สินค้าและบริการของคุณ

อย่างที่เราทราบกันดีว่า การค้นหาข้อมูลทุกวันนี้ กว่า 90% ค้นหาใน Google ซึ่งถ้าเรามีหน้าร้านอยู่ที่แพลตฟอร์มนี้ 

อ่านต่อ

ก็เป็นโอกาสดีที่คนจะเจอและรู้จักแบรนด์เราได้ เพิ่มโอกาสการขายสินค้าและบริการได้มากขึ้น หากคุณอ่านมาถึงประโยชน์สุดท้ายนี้แล้ว จะรออะไร รีบมีเว็บไซต์เป็นของแบรนด์ตัวเองกันเถอะ
 

บริการเว็บไซต์ครบ จบในหนึ่งเดียว

  • ตั้งชื่อโดเมนเนมที่ต้องการ 
  • รวบรวมข้อมูล รูปภาพ และข้อความของสินค้าและบริการ
  • อัพโหลดข้อมูลขึ้นบนหน้าเว็บไซต์ ง่าย สะดวก รวดเร็ว

Promotion

Day(s)

:

Hour(s)

:

Minute(s)

:

Second(s)

Responsive Website

เว็บไซต์รองรับอุปกรณ์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นมือถือ แท็บเล็ต PC  ออกแบบครั้งเดียว ใช้ได้หมด คุ้มด้วยราคาหลักพัน ก็สามารถขายได้หลักแสนล้าน ถ้าคุณเกรงว่าเราจะทำไม่ถูกใจ คุณสามารถทำเองได้ง่ายกับเทมเพลตที่ไม่ต้องเขียนโค้ด ก็สามารถออกแบบเว็บไซต์ได้ หรือคุณไม่มีเวลา จะให้เราออกแบบให้ เรายินดีบริการตามที่คุณต้องการได้ทันที